chợ tuyển dụng tìm việc làm tốt nhất hàng nghìn nhà tuyển dụng và cơ hội việc làm đang chào đón người phù hợp

Kiểm tra với người bán ISO SUPERVISOR Thị xã Bến Cát

Ngày đăng: 09/05/2022
 • Địa phương: Nhà Máy - Bến Cát: Lô B_5B2_CN và lô B_5B4_CN, Đường DE5, KCN Mỹ phước 3, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bế, Thị xã Bến Cát, Bình Dương, VietNam

* Hệ thống quản lý chất lượng & an toàn thực phẩm:
- Lập kế hoạch và liên hệ với Công ty chứng nhận để tiến hành đánh giá chứng nhận, đánh giá giám sát định kỳ HTQLCL & ATTP tại Công ty.
- Hỗ trợ đội trưởng hoàn thành công việc triển khai xây dựng, áp dụng và duy trì HTQLCL & ATTP tại Công ty.
- Lập kế hoạch đánh giá nội bộ và tổ chức thực hiện đánh giá nội bộ định kỳ theo kế hoạch.
- Lập kế hoạch, tổng hợp các báo cáo để chuẩn bị họp xem xét lãnh đạo định kỳ trình đội trưởng.
- Kiểm soát hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Báo cáo mức độ hoàn thành công việc của các phòng ban trong quá trình thực hiện HTQLCL & ATTP đến Đội trưởng đội ATTP.
- Cùng xây dựng mục tiêu của bộ phận ISO, theo dõi và đo lường mục tiêu các bộ phận hàng quý.
- Đảm bảo toàn bộ cán bộ, công nhân viên các bộ phận nhận thức được các yêu cầu của công việc xây dựng và thực hiện HTQLCL & ATTP.
- Kiểm soát các tài liệu hiện hành các hệ thống quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, trách nhiệm xã hội...đảm bảo các bộ phận luôn sử dụng tài liệu đúng theo yêu cầu trong thủ tục kiểm soát tài liệu. Đảm bảo các BP không sử dụng tài liệu lỗi thời.
- Báo cáo kịp thời đến đội trưởng đội ATTP các vấn đề phát sinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động của HTQLCL & ATTP.
- Lưu giữ 1 số tài liệu và hồ sơ tại trung tâm kiểm soát tài liệu.
- Cập nhật thường xuyên các yêu cầu sửa đổi, bổ sung tài liệu của các bộ phận khi có yêu cầu và xem xét tài liệu trước khi trình đội trưởng phê duyệt.
- Theo dõi việc khắc phục / phòng ngừa các trường hợp vi phạm quy trình HTQLCL & ATTP đã lập phiếu CAR.
- Khi có yêu cầu từ BGĐ về việc triển khai áp dụng các tiêu chuẩn, HTQL, phải làm các công việc: + Triển khai kế hoạch tư vấn đã thống nhất đến các cá nhân liên quan biết và thực hiện. Đồng thời giám sát tiến độ thực hiện đảm bảo mọi thành viên hoàn thành công việc đúng thời gian quy định. + Phân công các bộ phận liên quan soạn thảo tài liệu phù hợp theo yêu cầu tiêu chuẩn.Hỗ trợ, đôn đốc, nhắc nhở các nhân sự có trách nhiệm biên soạn tài liệu cho kịp tiến độ theo kế hoạch đã phân công. + Cùng với chuyên gia tư vấn làm việc với các phòng ban có liên quan để hoàn chỉnh các tài liệu, các yêu cầu theo tiêu chuẩn tại Công ty. + Phối hợp với chuyên gia tư vấn lập kế hoạch tư vấn cụ thể cho từng tháng một cách rõ ràng, đầy đủ và phù hợp với tình hình hoạt động của Công ty. + Xem xét sự phù hợp của các tài liệu cần ban hành và sử dụng trong HTQL của Công ty.
- Cùng thực hiện và/ hoặc giám sát việc: kiểm tra, đánh giá cơ sở hạ tầng các bộ phận, theo dõi khắc phục các điểm không phù hợp.
- Theo dõi: truy vết (xuôi, ngược), thu hồi thử cho các nhóm sản phẩm và báo cáo đến đội trưởng khi có vấn đề phát sinh liên quan.
- Thực hiện các hoạt đông thẩm tra hiệu lực của hệ thống: thẩm tra định kỳ theo kế hoạch, thẩm tra các sự thay đổi ảnh hưởng đến HTQLCL & ATTP....
- Thu thập thông tin, dữ liệu, tham gia quá trình giải quyết các khiếu nại khách hàng.
- Khi có những yêu cầu mới liên quan đến HTQLCL & ATTP: tìm hiểu, tập hợp, xin ý kiến và triển khai đến các BP liên quan.
- Kiểm tra thực tế việc tuân thủ các quy trình của HTQLCL & ATTP tại các bộ phận có liên quan và góp ý/ đề xuất hướng giải quyết các vấn đề liên quan.
- Liên hệ với các cơ quan bên ngoài về các vấn đề có liên quan đến HTQLCL & ATTP.
- Tiếp đón các đoàn đánh giá giám sát định kỳ hàng năm (BRC, Kosher...), khách hàng, nhà nước, bên đánh giá thứ 3....liên quan đến HTQLCL & ATTP. * Hệ thống Kosher/ Halal:
- Cập nhập danh sách nguyên liệu, sản phẩm được chứng nhận kosher/ Halal.
- Quản lý các danh sách nguyên liệu và thành phẩm đạt Kosher/ Halal
- Làm hồ sơ và xin chứng nhận Kosher/ Halal cho các sản phẩm mới.
- Triển khai và kiểm tra các công tác chuẩn bị đánh giá kosher/ Halal.
- Cập nhật chứng nhận kosher/ Halal cho các nguyên liệu.
- Định kỳ rà soát danh sách nguyên liệu/ thành phẩm kosher và gửi thông tin cho tổ chức Kosher. * Công bố chất lượng sản phẩm:
- Rà soát các chỉ tiêu, yêu cầu gửi mẫu kiểm nghiệm các chỉ tiêu cần cho công bố chất lượng.
- Thu thập các hồ sơ, tài liệu liên quan, hoàn thiện hồ sơ công bố.
- Nộp hồ sơ công bố và cập nhật thông tin công bố lên Website.
- Gíam sát/ hướng dẫn/ đánh giá nhân viên và xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến các nhân viên thuộc quyền quản lý: NV quản lý vấn đề không phù hợp trên Navision, QC Admin, phòng thí nghiệm vi sinh, NV hệ thống
- Lưu trữ các hồ sơ liên quan và cung cấp cho các BP liên quan khi cần.
- Hoàn thiện các báo cáo: theo yêu cầu của khách hàng (báo cáo tự kiểm tra, COA,...)
- Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn Yêu cầu kỹ năng
- Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ hóa học.
- Kỹ năng ngoại ngữ tốt
- Trình độ: cao đẳng trở lên có kinh nghiệm cho vị trí
- Kinh nghiệm: HACCP/ BRC
- Kiến thức: VSATTP
- Kỹ năng: lập kế hoạch tốt, giao tiếp, tổ chức sắp xếp công việc.
- Khả năng: giám sát và truyền đạt các ý tưởng. Làm việc độc lập, nhóm, Sắp xếp công việc, trung thực, siêng năng.

Liên hệ người bán Chia sẻ

Thông tin hữu ích

 • Tránh lừa đảo bằng thanh toán trực tiếp hoặc qua PayPal
 • Không thanh toán với Western Union, Moneygram hoặc những dịch vụ thanh toán ẩn danh khác
 • Không mua hoặc bán bên ngoài đất nước của bạn. Không chấp nhận séc, ngân phiếu từ ngoài quốc gia của bạn
 • Trang web này là không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Rao vặt liên quan

 • Nhân viên QA
  Nhân viên QA
  Qa-Qc- Thẩm Định- Giám Định - (Bình Dương) - 09/05/2022 Kiểm tra với người bán

  - Giải quyết các vấn đề liên quan về chất lượng - Định kỳ báo cáo cho Trưởng phòng về việc thực hiện cũng như duy trì các hành động khắc phục phòng ngừa tại các bộ phận - Phối hợp các bộ phận liên quan tìm hiểu nguyên nhân, đề ra hướng xử lý, triển k...

 • Trưởng Nhóm QA / QC
  Trưởng Nhóm QA / QC
  Qa-Qc- Thẩm Định- Giám Định - - 09/05/2022 Kiểm tra với người bán

  - Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào lẫn sản phẩm đầu ra - Phối hợp với các phòng ban khác để giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm - Quản lý toàn bộ hoạt động của phòng QA.QC - Thực hiện Quy chế quản lý lao động, a...

 • Kỹ Sư Giám Sát Thi Công Hoàn Thiện - Lương Tới 15 Triệu
  Kỹ Sư Giám Sát Thi Công Hoàn Thiện - Lương Tới 15 Triệu
  Qa-Qc- Thẩm Định- Giám Định - (Bình Dương) - 09/05/2022 Kiểm tra với người bán

  - Phối hợp với các nhà thầu phụ, nhà cung cấp để hoàn thành công việc. - Giám sát về kỹ thuật, tiến độ, chất lượng thi công, an toàn lao động, vệ sinh môi trường. - Phụ trách công tác chuẩn bị thi công, giám sát công trình: phần hoàn thiện. - Xử lý c...

Thảo luận

  Đăng bình luận của bạn (nội dung rác và xúc phạm sẽ bị xoá)

  Việc làm cực tốt chốt làm ngay nhiều cơ hội thăng tiến mức lương hấp dẫn

  việc làm tốt , viec lam tot , việc làm tốt nhất , kể về một việc làm tốt của em , việc làm tốt tphcm , việc làm tốt chấm com , kể về việc làm tốt bảo vệ môi trường , việc làm tốt .com , việc làm tốt nhất.com , viec lam tot .com , ke ve mot viec lam tot cua em lop 8 , kể một việc làm tốt góp phần xây dựng quê hương đất nước , việc làm tốt. com , kể về việc làm tốt của em , ke ve viec lam tot cua em , nhung viec lam tot , kể về việc làm tốt của bạn em , kể việc làm tốt bảo vệ môi trường lớp 3 , viec làm tốt , hãy kể lại một việc làm tốt của em , tìm việc làm tốt , kể về một việc làm tốt của bạn em , kể một việc làm tốt của em hoặc của những người xung quanh để bảo vệ môi trường , viec lam tot nhat hien nay , viết về việc làm tốt của một người bạn , việc làm tốt đà nẵng , viec lam tot vieclamtot.com.vn , ke ve mot viec lam tot cua ban em , kể một việc làm tốt của em hoặc của những người xung quanh de bảo vệ môi trường , việc làm tôt , viec lam tốt , viết một đoạn văn ngắn kể về một việc làm tốt de bảo vệ môi trường lớp 3 , việc làm tot , bài văn kể về việc làm tốt của em , viec làm tot , ke 1 viec lam tot cua em , ke ve mot viec lam tot cua em lop 9 , việc làm tốt bình dương , việc làm tốt . com , viec lam tot. com , kể về một việc làm tốt mà em đã làm , kể một việc làm tốt của bạn em , tim viec lam tot , viec lam tôt , viec lam tot nhat , ke ve viec lam tot , viêc làm tốt , kể về một việc làm tốt bảo vệ môi trường , ke ve mot viec lam tot , kể về một việc làm tốt của em lớp 2 , việc làm tốt nghiệp thpt , thế nào là một việc làm tốt , những việc làm tốt cho sức khỏe , việc làm tốt bảo vệ môi trường lớp 3 , văn kể về việc làm tốt bảo vệ môi trường , bài văn tả về việc làm tốt của em , ke ve mot viec lam tot cua em lop 5 , việc làm tốt là gì , viec lam tot com , kể lại một việc làm tốt bảo vệ môi trường , việc làm tốt để bảo vệ môi trường , tìm việc làm tốt nghiệp thpt , ý nghĩa của những việc làm tốt trong cuộc sống , ke ve mot viec lam tot ma em da lam , nhung viec lam tot cua hoc sinh , những việc làm tốt , một việc làm tốt , việc làm tốt nghiệp thpt tphcm , tìm việc làm tốt chấm com , việc làm tốt nghiệp trung học phổ thông , viet doan van ke ve viec lam tot cua em , ý nghĩa của những việc làm tốt , ke ve mot viec lam tot cua em lop 3 , ke chuyen ve mot viec lam tot cua ban em , tả về việc làm tốt để bảo vệ môi trường , kể việc làm tốt bảo vệ môi trường , những việc làm tốt cho bản thân , bản đăng ký một việc làm tốt , viẹc làm tốt , kể về một việc làm tốt của em lớp 9 , trang web tim viec lam tot nhat , ke lai 1 viec lam tot cua em , kể về một việc làm tốt của em lớp 6 , kể về việc làm tốt khiến bố mẹ vui lòng , kể về 1 việc làm tốt bảo vệ môi trường , những việc làm tốt cho hệ hô hấp , đăng ký một việc làm tốt , viec lam tot . com , hay ke mot viec lam tot cua em , những câu nói hay về việc làm tốt , bài văn về việc làm tốt bảo vệ môi trường , những bài văn hay kể về một việc làm tốt , suy nghĩ của em về việc làm tốt , ke lai viec lam tot cua em , kể về việc làm tốt của em lớp 3 , web tim viec lam tot nhat , những câu nói về việc làm tốt , kể về một việc làm tốt của em lớp 8 , khao khát những việc làm tốt là đáng hoan nghênh , viec lam tot bao ve moi truong lop 3

  "

  Bán hàng cửa hàng bách hoá tổng hợp, nhân viên kinh doanh bách hoá xanh
  Tin tuyển dụng thu ngân bán hàng siêu thị mini, Siêu thị Big C, Coopmart, circle k, shop go
  Tin tuyển dụng nỗi bật: nhân viên bảo vệ giử xe tgdd, điện máy xanh bách hoá xanh
  tuyển nhân viên bán hàng giao hàng shopee tiki lazada tuyển dụng
  ngân hàng techcombank tuyển dụng, acb tuyển dụng, bidv vpbank
  Nhân viên tín dụng gs25 sacombank con cưng tuyển dụng vib hasaki

  việc làm, tìm việc làm, tim viec nhanh, việc làm 24h, tim viec lam, tìm việc nhanh, bách hóa xanh tuyển dụng, viec lam cho tot, tuyển dụng việc làm, việc làm tại nhà, chợ tốt việc làm, viec lam, tìm việc làm tại nhà, nhân viên kinh doanh, tuyen dung, việc làm online, trung tâm giới thiệu việc làm, cần tìm việc làm gấp, việc làm gần đây, tìm việc làm chợ tốt, viectotnhat, việc làm online tại nhà, việc làm thêm tại nhà, timviec365, viec lam nhanh, vinmart tuyển dụng, vieclambinhduong, vieclamnhanh, việc làm chợ tốt, tim viec, việc làm part time, công việc làm thêm tại nhà, tuyen dung the gioi di dong, tuyển dụng điện máy xanh, tuyển nhân viên, nhatrangclub tuyển dụng, viec lam the gioi di dong, timviec24h, viec lam 24h, tìm kiếm việc làm, muốn tìm việc làm, làm việc tại nhà, tim viec lai xe, nhân viên bán hàng, đăng tuyển dụng miễn phí, kiếm việc làm, tìm việc làm thêm tại nhà, the gioi di dong tuyen dung, tìm việc 24h, xin việc làm, chotot viec lam, việc làm bách hóa xanh, tuyển lái xe, cần tìm việc làm, viec, người tìm việc, tuyen tai xe, tim viec lam nhanh, việc làm thêm, cần người làm gấp, cần tìm việc làm phổ thông, tìm việc làm thêm, việc làm nhanh, tuyển dụng kế toán, làm việc, tuyển lái xe đi làm ngay, việc tìm người, tuyển tài xế, nhân viên văn phòng, tuyển tài xế gấp, làm thêm tại nhà, đăng tin tuyển dụng, công việc online, việc làm thời vụ, việc làm thế giới di dộng, tìm việc chợ tốt, vieclam tgdd, nhân viên sale, big c tuyển dụng, kiemviec, việc làm bán thời gian, tìm việc làm nhanh, công việc online tại nhà, tuyendung tgdd, click49 tuyển dụng, vietnamwork tuyển dụng, tim viec lam cho tot, tuyển bảo vệ, việc làm tại google, tìm việc lái xe, công việc part time, cho tot viec lam, tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tìm viec nhanh, cách làm hồ sơ xin việc, tuyển kế toán, công việc làm tại nhà, công việc tại nhà, tuyển công nhân, việc làm mùa dịch, tuyển nhân viên kinh doanh, tim việc làm, tuyển dụng nhân viên bán hàng, tuyển dụng giao hàng tiết kiệm, tìm việc lái xe 7 chỗ, nhân viên nhập liệu, việc làm online trên điện thoại, các công việc làm thêm tại nhà, tìm việc làm lái xe, trung tâm dịch vụ việc làm, công việc bán thời gian, những công việc làm tại nhà, bách hóa xanh tuyển dụng tài xế, tìm viêc nhanh, tuyển dụng nhân sự, 24h viec lam, công ty tuyển dụng việc làm, tìm việc nhanh 24h, don xin viec, click 49 tuyển dụng, nhập liệu tại nhà, tuyển dụng nhân viên văn phòng, cty tuyển dụng, tuyển dụng part time, tuyển dụng 24h, làm việc online tại nhà, tìm việc làm part time, thông tin tuyển dụng, công việc làm thêm, tìm việc làm online tại nhà, việc làm tết, việc làm lái xe, tim việc nhanh, timvieclam, tai xe tim viec, tuyển dụng lái xe, tìm việc 365, chợ tốt tìm việc, tuyển dụng kỹ sư xây dựng, tuyển nhân viên văn phòng, tuyển công nhân đi làm ngay, tuyển tài xế b2, việc làm freelancer, viec lam online, bhx tuyển dụng, đăng tin tuyển dụng miễn phí, làm thêm, tìm việc làm bảo vệ, công ty tuyển dụng, aia tuyển dụng, công việc làm, việc làm tài xế, việc làm online tại nhà cho sinh viên, chợ tốt tuyển dụng, tìm việc online, tuyển dụng tài xế, bách hóa xanh tuyển dụng nhân viên bán hàng, tìm việc lái xe 7 chỗ mới nhất, kiếm việc làm tại nhà, tuyển lao đông phổ thông, tuyển nhân viên bán hàng, các trang tìm việc uy tín, tìm việc làm 24h, việc làm điện máy xanh, việc làm online mùa dịch, indeed tuyển dụng, viec lam tai nha, tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng, tuyển việc làm, công việc nhập liệu tại nhà, việc làm cho tốt, trang web tuyển dụng, việc làm kế toán, tuyển dụng bình định, tìm việc làm bán thời gian, việc làm xây dựng, tim viec cho tot